Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine


Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine

Mã sản phẩm:

2646

Kích thước:

Tình trạng:

Mô tả:

Dầu xoa bóp Antiphlamine được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc (KGMP).
Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Antiphlamine có dạng kem, màu trắng sữa với mùi thơm bạc hà tươi mát, dễ chịu.  Sản phẩm được đóng gói trong chai nhựa có kèm theo dụng cụ massage, rất thuận tiện khi sử dụng.

- Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng. Click vào đây để xem chi tiết thông tin phí vận chuyển.

Giá: 89.000 vnđ120.000 vnđ

Giới thiệu sản phẩm Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine:

Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine Hàn Quốc có dạng kem, màu trắng sữa với mùi thơm bạc hà tươi mát mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Dầu nóng Antiphlamine còn rất hiệu nghiệm trong việc dùng xoa bóp có tác dụng trong điều trị đau nhức và viêm nhiễm nhẹ,chữa trị bong gân hay chấn thương khi vận động nhiều, tốt cho người bị chấn thương sau khi chơi thể thao,bầm tím,bong gân,trật trẹo khớp,đau mỏi cơ bắp,chữa trị chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn,mẩn ngứa
Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc có tác dụng điều trị hữu hiệu các chứng đau nhức vàviêm nhiễm nhẹ ngay lập tức như:   
Viêm xương, đau cơ, đau khớp, tê buốt và nhức mỏi chân tay.
Đau cổ, mỏi vai gáy, đau lưng, đau đầu do ở ngoài trời lâu trong thời tiết lạnh.

Chữa trị các triệu chứng đau đầu, đau cơ, viêm xương, đau khớp một cách hữu hiệu với Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine (100ml) của Hàn Quốc. Sản phẩm đã được yêu mến và tin dùng tại Hàn Quốc trên 68 năm, nay đã có mặt tại Việt Nam. Antiphlamine có dạng kem, màu trắng sữa với mùi thơm bạc hà tươi mát, dễ chịu.


Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine

Sản phẩm được đóng gói trong chai nhựa có kèm theo dụng cụ massage, rất thuận tiện khi sử dụng. Dầu xoa bóp Antiphlamine được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc (KGMP) với tiêu chí chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe vàng ngọc của cộng đồng.


Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine

Dầu xoa bóp Antiphlamine như một thầy thuốc tận tâm sẽ giúp bạn điều trị các chứng đau nhức và viêm nhiễm nhẹ một cách hữu hiệu. Viêm xương, đau cơ, đau khớp, tê buốt tay chân là các vấn đề thường thấy khi thời tiết trở lạnh, dùng dầu xoa bóp Antiphlamine để massage là biện pháp dễ dàng nhất để giảm các triệu chứng này ngay tức thời. Bạn thường bị đau đầu vì nhiều lý do như công việc căng thẳng, sức khỏe không tốt, Antiphlamine sẽ luôn bên cạnh và xoa dịu cơn nhức đầu đang hành hạ bạn.


Dầu còn rất hiệu nghiệm trong việc chữa trị bong gân hay chấn thương khi vận động nhiều, hay khi tập thể dục thể thao. Thật tuyệt vời khi cả gia đình bạn sở hữu Antiphlamine vì sản phẩm còn có tác dụng chữa trị chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn.


Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine


Hướng dẫn sử dụng: Xoa dầu lên vùng da bị ảnh hưởng rồi massage bằng dụng cụ đính kèm sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Dầu xoa bóp Antiphlamine - thần dược không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình để bảo vệ sức khỏe cả nhà.


Dầu nóng xoa bóp hàn quốc Antiphlamine


Tư vấn 24/7

Tư vấn trực tuyến

close

Vui lòng hoàn tất trước khi trao đỏi cùng tư vấn viên